Thông báo/thư mời tham dự Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Quý Mão 2023

Đăng vào 30/12/2022 16:19

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ hưu trí Trường Đại học Luật Hà Nội

Dân tộc Việt Nam luôn có truyền thống uống nước nhớ nguồn, mỗi dịp tết đến xuân về, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023, Trường Đại học Hà Nội đã có Kế hoạch số 5555/KH-ĐHLHN ngày 28/12/2022 về việc tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

- Thời gian: Từ 9 giờ 00 phút sáng ngày 11 tháng 01 năm 2023 (thứ Tư)

(Nhà trường đón tiếp đại biểu từ 8 giờ 30 phút)

- Địa điểm: Hội trường A 403 – Trường Đại học Luật Hà Nội

Số 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

- Thành phần: Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Trường, Ban Liên lạc hưu trí và các cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu.

Trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng kính mời toàn thể các đồng chí là cán bộ hưu trí của Trường tham dự Buổi gặp mặt ý nghĩa nêu trên. Giấy mời sẽ do các đơn vị thuộc Trường gửi đến từng cá nhân. Nhà trường kính đề nghị Ban Liên lạc hưu trí Nhà trường phối hợp thông tin đầy đủ đến toàn thể cán bộ hưu trí Nhà trường.

Trân trọng cám ơn và rất hân hạnh được đón tiếp các đồng chí./.