Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4

Đăng vào 20/07/2020 16:22

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 cho cán bộ, viên chức Nhà trường trong thời gian từ ngày 04/7/2020 đến hết ngày 07/7/2020.

Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, đồng chí Trương Đình Ninh, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu khai giảng khóa học, khẳng định việc học tập, bồi d­ưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh là quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ, viên chức và của toàn dân. Kiến thức quốc phòng - an ninh là một trong các tiêu chuẩn bắt buộc của các chức danh nghề nghiệp, chức danh cán bộ, quản lý trong cơ quan, tổ chức các cấp, các ngành. Trên tinh thần đó, hai đơn vị phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng nhằm hoàn thiện điều kiện, tiêu chuẩn theo chức danh nghề nghiệp, lãnh đạo quản lý, quy hoạch cho viên chức Nhà trường.

Tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh có 86 viên chức, người lao động đến từ các đơn vị thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội. Các học viên được học Chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 do Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư số 38/2014/TT-BQP ngày 30/5/2014.

Phát biểu tại lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy gửi lời cảm ơn Học viện Tư pháp, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công khóa học, hoan nghênh tinh thần học tập nghiêm túc của các viên chức tham gia lớp học, đồng thời khẳng định, Trường Đại học Luật Hà Nội luôn dành điều kiện tốt nhất cho các lớp bồi dưỡng cán bộ.

Về phía Học viện Tư pháp, đồng chí Bùi Thị Hà, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ chúc mừng 86 viên chức tham gia đều hoàn thành khoá học, trong đó có 8 học viên đạt loại Giỏi, 78 học viên đạt loại Khá; đánh giá cao kết quả khoá học, đặc biệt, nhiều học viên đã tập trung nghiên cứu học tập, đầu tư thời gian viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt, tư liệu phong phú.

Trong năm 2020, Học viện Tư pháp và Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp để tổ chức thêm các lớp bồi dưỡng nhằm không ngừng nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng làm việc cho viên chức, người lao động của Nhà trường./.

Thu Hà

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ tổng kết và trao chứng chỉ: