Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

Đăng vào 29/06/2017 08:21:25

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

23/06/2017

Sáng 23/6, Bộ Tư pháp đã công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí lãnh đạo cấp Vụ.

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm: Đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó Vụ trưởng Vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo, Tổng cục THADS được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp; đồng chí Hoàng Xuân Châu, Trưởng phòng Quản lý khoa học và trị sự tạp chí, Trường Đại học Luật Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên.


Thay mặt Ban cán sự, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Bộ trưởng nhận định 2 đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm lần này đều là những đơn vị có nhiều mảng việc quan trọng và đi kèm không ít những khó khăn, thách thức cần phải đối mặt. Do vậy, Bộ trưởng đề nghị các đồng chí cần phát huy tối đa năng lực của bản thân, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị và tăng cường phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó.


Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Xuân Châu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ gương mẫu, trách nhiệm, nỗ lực hết mình để cùng đơn vị vượt qua mọi thách thức, thực hiện tốt các công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Bộ, ngành.
                                      Kim Quy