Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí

Đăng vào 20/01/2017 00:00

Để tri ân công lao của các thế hệ đi trước đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, sáng 18/1/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức của Nhà trường đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Ban liên lạc hưu trí có: ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban liên lạc hưu trí; ông Nguyễn Phúc Thọ, Phó Ban liên lạc cùng hơn 200 các ông, bà nguyên là cán bộ, viên chức của Trường đã nghỉ chế độ hưu trí hiện sống trên địa bàn thành phố Hà Nội. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Lê Tiến Châu, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó hiệu trưởng: PGS. TS. Trương Quang Vinh, PGS. TS. Vũ Thị Lan Anh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Lê Tiến Châu đã bày tỏ niềm vui được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc Tết. Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu sắp đến.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hiệu trưởng Lê Tiến Châu đã báo cáo nhanh kết quả công tác năm 2016, phương hướng công tác năm 2017 của Trường Đại học Luật Hà Nội. Hiệu trưởng trân trọng và đề cao công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường đối với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Luật Hà Nội trong suốt gần 40 năm qua.

Đại diện cho 240 hội viên, nguyên Phó hiệu trưởng Nguyễn Hồng Minh - Trưởng ban liên lạc hưu trí Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu, cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin về sự phát triển của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường đã tặng hoa và trao quà chúc thọ cho 7 cụ cao tuổi.

Đại diện cho Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Phú, Trưởng phòng Công tác sinh viên, uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao món quà chúc Tết của Công đoàn Trường cho Ban liên lạc hưu trí.

Hồng Thu