Kiện toàn công tác lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự

Đăng vào 07/12/2017 18:09

Kiện toàn công tác lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự

07/12/2017

Sáng 7/12, tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ tháng 12, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hoàng Sỹ Thành, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS cho đồng chí Mai Lương Khôi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS.

Thay mặt Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của ngành Tư pháp nói chung, hệ thống THADS nói riêng, Bộ trưởng Lê Thành Long trân trọng gửi lời cảm ơn tới đồng chí Hoàng Sỹ Thành vì những cống hiến của đồng chí cho Bộ, ngành trong suốt thời gian qua. Bộ trưởng nhấn mạnh: là một cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công tác, đồng chí Hoàng Sỹ Thành đã có những đóng góp vượt trội trong công tác xây dựng thể chế, xây dựng và hoàn thiện hệ thống THADS. Bộ trưởng chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được hưởng chế độ theo quy định, đồng thời chúc đồng chí sức khỏe và mong đồng chí tiếp tục quan tâm tới các hoạt động của Bộ, ngành và công tác THADS trong thời gian tới.


Chúc mừng đồng chí Mai Lương Khôi được giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, Bộ trưởng Lê Thành Long đề nghị đồng chí nỗ lực xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành.


Xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Bộ và đồng nghiệp, đồng chí Hoàng Sỹ Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong thời gian qua đã góp phần giúp cá nhân đồng chí cũng Tổng cục THADS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới Bộ, ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.


Cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ, các đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, đồng chí Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới trong thời gian tới, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.